Chất lượng đời sống người dân ngày càng nâng cao, nhu cầu du lịch cũng trở nên phổ biến hơn, dịch vụ cho thuê xe du lịch cũng từ đó mà phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu lớn của mọi người. Cùng An Dương tìm hiểu kinh nghiệm thuê xe du lịch tại Hà Nội thông qua bài viết dưới đây nhé!

Xác định số người tham gia chuyến đi và loại xe phù hợp

Xác định số người tham gia chuyến đi là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất để chọn loại xe phù hợp. Theo lời khuyên của An Dương, bạn nên chọn xe có số chỗ ngồi nhiều hơn số người tham gia thực tế để đề phòng các trường hợp phát sinh (người say xe, ốm sẽ cần khoảng không gian để nghỉ ngơi, hoặc xe cần khoảng trống để hành lý cho mọi người..vv..). Ví dụ nếu đoàn dưới 4 người thì nên thuê xe 5 chỗ, đoàn có dưới 15 người thì thuê xe 16 chỗ là phù hợp, xe 29 chỗ sẽ thích hợp cho đoàn dưới 28 người..vv..

Xác định cụ thể lộ trình chuyến đi

Bạn phải có một lộ trình rõ ràng cho chuyến đi của mình: đi những đâu? Thời gian khởi hành là bao giờ? Đi mấy ngày? Bao giờ sẽ trở về? Bạn càng có kế hoạch cụ thể thì sẽ càng hạn chế được những rủi ro phát sinh khi thuê xe du lịch và cả trong quá trình đi du lịch.

Thuê xe tự lái hay thuê kèm tài xế?

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi thì việc thuê xe du lịch tự lái sẽ là lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên để làm được điều này đòi hỏi bạn phải có tay lái cứng và thông thạo địa hình cũng như hiểu rõ lộ trình chuyến đi.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nếu thuê những loại xe từ 12 chỗ trở lên thì bạn nên thuê kèm tài xế để đảm bảo an toàn. Bởi những loại xe cỡ lớn cần những người có tay lái chuyên nghiệp. Thêm vào đó, quãng đường di chuyển xa sẽ rất căng thẳng và mệt mỏi. Chính vì vậy, việc thuê tài xế sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cả.

Khi đã quyết định thuê kèm tài xế, bạn nên chọn một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Ở đó sẽ có những lái xe giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc, bạn cũng có thể yên tâm hơn.

Bảo dưỡng xe an toàn mùa mưa khi thuê xe du lịch tại Hà Nội

Tham khảo giá của các nhà xe khác nhau

Giá thuê xe du lịch trên thị trường hiện nay rất đa dạng, mỗi nhà xe lại có một mức giá khác nhau. Bạn nên lên các trang web của các công ty cho thuê xe để tham khảo mức giá sơ bộ, sau đó đối chiếu với một vài đơn vị khác để so sánh và lựa chọn mức giá phù hợp nhất.

Hợp đồng thuê xe

Hợp đồng là điều bắt buộc phải có khi bạn tiến hành làm việc với bên cho thuê xe. Trong hợp đồng nhất định phải có đầy đủ thông tin về bên cho thuê và bên thuê xe, loại xe, biển số, tình trạng xe, lịch trình, giá cả và trách nhiệm của mỗi bên.

Kiểm tra xe kỹ càng

Trước khi nhận xe, bạn nên kiểm tra tình trạng xe xem xe có bị hư hỏng gì không, tình trạng các bộ phận bên ngoài và phụ tùng xe như thế nào để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Bạn cũng có thể yêu cầu bên cho thuê lái thử để xem xe có chạy tốt hay không. Khâu kiểm tra cẩn thận sẽ giúp bạn an tâm hơn cho chuyến đi của mình.

Trải nghiệm dịch vụ thuê xe du lịch của An Dương, quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng và chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

Mọi thông tin chi tiết cho thuê xe, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất:

THUÊ XE AN DƯƠNG – DỊCH VỤ THUÊ XE DU LỊCH CHẤT LƯỢNG NHẤT HÀ NỘI

Địa chỉ: 20BT4 Khu đô thị Pháp Vân, Tứ Hiệp, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Hotline: 0981339595 – 0932314876
Email: dh01@anduongcarrental.vn
Website: https://anduongcarrental.vn/

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và rất hy vọng được đồng hành cùng quý khách trên chuyến du lịch sắp tới!