Việc sở hữu một loạt các xe dùng cho mục đích thương mại có thể tốn kém và không hiệu quả cho các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp mới hoặc nhỏ. Do đó, dịch vụ cho thuê xe thương mại trở thành một giải pháp hữu hiệu cho hầu hết các doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê xe này trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về dịch vụ thuê xe thương mại

1.1 Dịch vụ thuê xe thương mại là gì?

Dịch vụ thuê xe thương mại là một dịch vụ cung cấp các loại xe ô tô thương mại để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của các doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể thuê xe theo giờ, ngày, tuần hoặc thậm chí là theo tháng tùy theo nhu cầu kinh doanh của họ. Thuê xe ô tô thương mại cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về loại xe như xe 4 chỗ, 7 chỗ, 29 chỗ,…

Các doanh nghiệp thường thuê xe để đưa đón nhân viên, hay khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp lữ hành để đưa du khách đến các điểm du lịch.

thue-xe-thuong-mai-se-giup-doanh-nghiep-tiet-kiem-chi-phi-va-thoi-gian (2)

1.2 Lợi ích khi thuê xe thương mại

Thuê xe thương mại giúp cho doanh nghiệp không cần phải đầu tư nhiều tiền vào việc mua sắm và bảo trì các phương tiện di chuyển, giảm thiểu rủi ro về chi phí. Đồng thời, doanh nghiệp có thể điều chỉnh số lượng xe và thời gian thuê theo nhu cầu sử dụng thực tế của mình, giúp cho việc quản lý chi phí linh hoạt hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô thương mại. Một trong số đó là An Dương. Tại đây đa dạng các loại xe, giúp đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của các doanh nghiệp. Hơn nữa, mức giá tại đây khá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

Đồng thời, doanh nghiệp cũng được hỗ trợ giá cho thuê lâu dài hoặc số lượng xe lớn. An Dương Car Rental cung cấp dịch vụ cho thuê xe thương mại với chất lượng cao, chuyên nghiệp và uy tín và có thể đáp ứng nhu cầu thuê xe ngắn hạn, dài hạn hoặc cho thuê xe theo tháng với số lượng lớn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

2. Bảng giá thuê xe thương mại tại An Dương

thuê xe thương mại để du lịch

An Dương cung cấp dịch vụ thuê xe với nhiều lộ trình khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Các đối tác có thể đặt xe để di chuyển trong thành phố hoặc đi đường dài đến các tỉnh lân cận với mọi địa điểm theo thỏa thuận.

Các dòng xe cho thuê thương mại khá đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây đều là những hãng xe có độ uy tín cao, đảm bảo chất lượng, an toàn và được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại.

bang gia thue xe thuong mai

3. Quy trình thuê xe thương mại tại An Dương

Để đặt xe tại An Dương, doanh nghiệp có thể làm theo quy trình sau:

Bước 1: Liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể chi phí dịch vụ

Doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email để được tư vấn và báo giá chi phí dịch vụ thuê xe tương ứng với nhu cầu của mình. Giá tiền thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ hay xe 45 chỗ… sẽ có sự khác nhau tùy vào loại xe, mục đích và thời gian thuê.

Bước 2: Gửi thông tin để làm hợp đồng

Sau khi đã xác định được dịch vụ và chi phí tương ứng, doanh nghiệp cần cung cấp đủ thông tin để chúng tôi làm hợp đồng, bao gồm thông tin về loại xe, thời gian thuê, địa điểm đón trả khách, và các thông tin cá nhân liên quan.

Bước 3: Nhận thông tin xe và cuộc gọi từ phía tài xế xác nhận lịch trình và giờ đón

Sau khi hoàn tất việc làm hợp đồng, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về xe và tài xế sẽ liên lạc với người đại diện để xác nhận lịch trình và giờ đón.

Bước 4: Thực hiện dịch vụ và các vấn đề phát sinh nếu có

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê xe cần thông báo với tài xế về bất kỳ vấn đề phát sinh nào trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Bước 5: Nhận hồ sơ chứng từ thanh toán và xuất hóa đơn (nếu có)

Sau khi hoàn tất dịch vụ, chúng tôi sẽ cung cấp hồ sơ chứng từ thanh toán và xuất hóa đơn (nếu yêu cầu) để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên.

4. Liên hệ thuê xe thương mại tại An Dương

Với dịch vụ cho thuê xe thương mại từ An Dương, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Các doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0981.358.585 hoặc đăng ký từ form thông tin dưới đây: