Danh mục: Câu hỏi thường gặp


Thuê Xe Du Lịch Hà Nội Có Vấn Đề Phát Sinh Được Hỗ Trợ Gì?

Đây là 1 trong số rất nhiều câu hỏi quý khách hàng thường gặp phải khi có những phát sinh hoặc những vấn đề cần được giải quyết trong hành trình của mình. Trong trường hợp nếu khách hàng có thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp tới Mrs. Thương 0981339955 hoặc Mr. Kỳ 0932314876 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm

Ngoài Giá Thuê Xe Du Lịch Trong Hợp Đồng Có Các Chi Phí Nào?

Ngoài những mức phí đã được tư vấn cụ thể và ghi rõ chi tiết trong hợp đồng, trong trường hợp không có phát sinh quý khách sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác. Trong trường hợp có phát sinh hành trình, quý khách vui lòng thanh toán thêm những mức phí đã được nhân viên tư vấn cụ thể.

Xem thêm

Làm Sao Để Đặt Xe Du Lịch Chất Lượng Mà Giá Cả Hợp Lý?

Với tình trạng khách hàng thường đặt xe vào những ngày cuối tuần đặc biệt là thứ 7, chủ nhật. Lượng xe du lịch tại Hà Nội nói chung và của An Dương chúng tôi nói riêng không đủ để đáp ứng nhu cầu của quý khách . Vậy làm sao để khi đặt xe bạn không bị “hét” giá quá cao so với ngày thấp thường. Bạn nên: - Có kế hoạch đi du lịch từ trước - Đặt xe trước ngày khởi hành 3-6 tuần - Đặt xe tại những đơn vị uy tín , giá cả , chất lượng phải chăng - Thay vì đồng loạt đi cuối tuần bạn nên tổ chức đi trong tuần, để giảm lượng khách quá tải về các tuyến điểm du lịch.

Xem thêm

Thuê Xe Du Lịch Hà Nội Tại An Dương Cam Kết Gì Với Khách Hàng?

Về dịch vụ của công ty An Dương, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những điều tốt nhất trong khả năng có thể của mình. Về chất lượng xe: đảm bảo xe luôn sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Chất lượng lái xe: Theo những quy chuẩn chung của lái xe du lịch chuyên nghiệp: lái xe an toàn, đúng giờ, không có hành vi chèo kéo vòi khách hàng, và đặc biệt là hành xử giao tiếp nhẹ nhàng văn minh Thủ tục thanh toán:phương thức thanh toán rõ ràng, nhanh gọn và tiện lợi.

Xem thêm

Khách Hàng Đặt Xe Du Lịch Tại An Dương Qua Hình Thức Nào?

Rất đơn giản và thuận tiện nếu quý khách hàng muốn thuê xe tại An Dương. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0981 339 595, đặt xe trực tiếp trên trang web https://anduongcarrental.vn hoặc đến văn phòng giao dịch tại Kiot 4 Nơ 9 Khu Đô Thị Mới Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội. Một cách khác bạn có thể gửi mail thông tin đặt xe đến địa chỉ mail: Thuongtran@anduongcarrental.vn

Xem thêm

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi thuê xe

Khi bạn muốn thuê xe du lịch Hà Nội, có rất nhiều câu hỏi cần phải được trả lời để đảm bảo rằng bạn đang đưa ra quyết định đúng đắn và tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến mà bạn không nên bỏ qua.  […]

Xem thêm

Nếu chúng tôi có những sự kiện lớn hoặc những hợp đồng dài hạn với số lượng lớn các bạn có đáp ứng được không?

Đây là 1 trong những điều An Dương luôn muốn đảm bảo cả về uy tín lẫn chất lượng khi tham gia những sự kiện lớn cho quý đối tác và khách hàng.

Xem thêm
Zalo