Công ty các bạn có thể cam kết những lợi ích gì cho khách hàng?

Về dịch vụ của công ty An Dương, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những điều tốt nhất trong khả năng có thể của mình.

 

Về chất lượng xe: đảm bảo xe luôn sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.

 

Chất lượng lái xe: Theo những quy chuẩn chung của lái xe du lịch chuyên nghiệp: lái xe an toàn, đúng giờ, không có hành vi chèo kéo vòi khách hàng, và đặc biệt là hành xử giao tiếp nhẹ nhàng văn minh.

 

Thủ tục thanh toán: tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, phương thức thanh toán nhanh gọn và tiện lợi.

 

Đó cũng là 1 phần văn hóa của công ty chúng tôi và cũng chính là lí do và động lực để thúc đẩy toàn bộ nhân viên trong công ty phấn đấu trở thành 1 trong những công ty xe dịch vụ lữ hành và hợp đồng uy tín tại Hà Nội.

-----

An Dương là công ty cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ với đa dạng chủng loại như Mercedes E250, Mercedes S63, GL 460, Toyota Innova, Ford Everest, Ford transit, Hyundai County…. Xe tại An Dương đảm bảo mới 100%, được trang bị đầy đủ thiết bị, nội thất sang trọng. Các dịch vụ thuê xe chính của An Dương gồm: 

  • Thuê xe phục vụ lễ hội
  • Thuê xe cưới hỏi
  • Thuê xe đón tiễn sân bay
  • Thuê xe phục vụ khách lữ hành
  • Thuê xe thương mại

An Dương luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những đơn vị vận tải lữ hành hàng đầu về uy tín chất lượng cũng như số lượng tại thủ đô Hà Nội trong tương lai gần.

Khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI AN DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981 339 595
icons8-exercise-96 chat-active-icon