Lưu ý khi thuê xe du lịch 45 chỗ bạn không thể bỏ qua

Trong việc chọn xe khi có công việc cần sử dụng đến như thuê xe cho công ty đi du lịch thì bạn cũng cần chú ý tới việc lựa chọn một dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ có uy tín, có trách nhiệm để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho hành trình của mọi người.

Ngoài ra thì bạn cũng cần đặc biệt lưu ý tới hợp đồng thuê xe để đảm bảo quyền lợi của bản thân khi có bất cứ sự cố hoặc phát sinh gì ngoài ý muốn xảy ra.

1.Chọn dịch vụ thuê xe uy tín

Trước khi bạn thuê xe thì cần phải tìm hiểu và lựa chọn một dịch vụ thuê xe có uy tín cũng như chất lượng. mặc dù có thể những dịch vụ như vậy có giá cả bình thường cao hơn các dịch vụ khác một chút nhưng nó lại có thể đảm bảo an toàn tốt hơn cho khách hàng, ngoài ra khi lựa chọn một dịch vụ thuê xe uy tín chắc chắn bạn có thể tránh được những chi phí “đen” phát sinh ngoài ý muốn. Bạn cần tìm trước những dịch vụ đã được đảm bảo và có thâm niên lâu năm hoặc có uy tín được nhiều người sử dụng và hài lòng.

Lưu ý khi thuê xe du lịch 45 chỗ bạn không thể bỏ qua

2.Tìm hiểu kinh nghiệm thuê xe của mọi người

Để xác định được một dịch vụ có uy tín thì bạn cần tìm hiểu kinh nghiệm của những người đã từng thuê xe ở dịch vụ nay trước đó, bạn có thể lên trang web của dịch vụ để tìm các mục tư vấn hay phản hồi của khách hàng.

Tất nhiên bạn cũng có thể hỏi họ về dịch vụ cũng như những kinh nghiệm mà họ có được khi thuê xe và những điều mà bạn nên tránh khi thuê xe, đây cũng là một cơ hội học hỏi kinh nghiệm thuê xe khá tốt dành cho bạn .

3.Quan tâm tới website của đơn vị thuê xe

Bên cạnh đó nếu muốn xác định một đơn vị thuê xe hiệu quả , đặc biệt là với một đơn vị dịch vụ làm lâu dài thì bạn cũng cần chú ý tới website của họ, nếu website chuyên nghiệp tức là bản thân dịch vụ đó khá nghiêm túc trong công việc của mình cũng như khá có quy củ và uy tín, sau đó bạn tìm hiểu tới dịch vụ tư vấn của họ, nếu họ có dịch vụ tư vấn tốt , chuyên nghiệp và nhiệt tình thì bạn có thể cân nhắc xem dịch vụ này có đáp ứng được yêu cầu của mình hay không.

Lưu ý khi thuê xe du lịch 45 chỗ bạn không thể bỏ qua

Tìm  hiểu họ xem có nhiều khách hàng không để bạn cân nhắc tới độ uy tín của dịch vụ cũng như độ tin cậy khi sử dụng dịch vụ này , đây cũng là những kinh nghiệm quý báu khi bạn thuê xe, tốt nhất đừng quá ham mê các dịch vụ giá rẻ mà bỏ qua một dịch vụ phục vụ chất lượng

4.Chú ý khi ký hợp đồng thuê xe

Khi bạn tìm được một dịch vụ thuê xe uy tín cũng như tìm được chiếc xe như ý thì nên chú ý tới việc ký hợp đồng thuê xe, hãy nhỡ là đừng bao giờ giao kèo bằng việc thỏa thuận miệng mà cần phải có hợp đồng  và giấy tờ cẩn thận, chia nhỏ, phân bố các điều khoản cũng như các cam kết của cả đôi bên để có thể an toàn hơn trong những trường hợp không hay. Hợp đồng thuê xe cũng bắt buộc cần phải có dấu đỏ của công ty và tên công ty, địa chỉ của công ty xem có trùng với tên của nhà cung cấp hay không? Để tránh trường hợp đơn vị dịch vụ cho thuê xe họ mượn hoặc nhờ công ty khác ký hợp đồng.

Lưu ý khi thuê xe du lịch 45 chỗ bạn không thể bỏ qua

5. Địa chỉ liên hệ thuê xe

Nếu bạn có nhu cầu cần thiết sử dụng dịch vụ thuê xe 45 chỗ, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ công ty  chúng tôi :

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI AN DƯƠNG

Địa chỉ/VPGD: 20BT4 Khu đô thị Pháp Vân, Tứ Hiệp, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: Xe 29 35 45c :0981339595

Email: info@anduongcarrental.vn – Website: anduongcarrental.vn

-----

An Dương là công ty cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ với đa dạng chủng loại như Mercedes E250, Mercedes S63, GL 460, Toyota Innova, Ford Everest, Ford transit, Hyundai County…. Xe tại An Dương đảm bảo mới 100%, được trang bị đầy đủ thiết bị, nội thất sang trọng. Các dịch vụ thuê xe chính của An Dương gồm: 

  • Thuê xe phục vụ lễ hội
  • Thuê xe cưới hỏi
  • Thuê xe đón tiễn sân bay
  • Thuê xe phục vụ khách lữ hành
  • Thuê xe thương mại

An Dương luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những đơn vị vận tải lữ hành hàng đầu về uy tín chất lượng cũng như số lượng tại thủ đô Hà Nội trong tương lai gần.

Khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI AN DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981 339 595
icons8-exercise-96 chat-active-icon