Bạn đang đắn đo không biết có nên thuê xe 35 chỗ cho sự kiện, hội nghị sắp tới của công ty? Khi nào là thời điểm ta cần đặt thuê xe để tham dự những sự kiện đặc biệt. Nếu chưa nắm rõ về những điều cần biết khi thuê xe, bạn hãy đọc ngay bài viết này để biết thêm nhiều kiến thức khi đặt xe cho công ty, doanh nghiệp! An Dương sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều mới mẻ khi sử dụng hình thức đặt xe để di chuyển đến địa điểm tổ chức an toàn.

Thuê xe 35 chỗ đi dự sự kiện vô cùng tiện lợi

Thuê xe 35 chỗ đi dự sự kiện, hội thảo, hội nghị vô cùng tiện lợi (Nguồn: An Dương)

1. Khi nào nên thuê xe 35 chỗ đi sự kiện, hội thảo, hội nghị? 

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như tính chất sự kiện, số lượng tham gia mà bạn nên xem xét để thuê xe 35 chỗ. Dưới đây là một số lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thuê xe:

  • Số người tham gia: nếu như đoàn bạn có số người tham dự sự kiện, hội thảo đông thì có thể đặt xe 35 chỗ để thuận tiện di chuyển cũng như tránh tình trạng phải đợi nhau, tìm nhau khi đến sự kiện.
  • Địa điểm tổ chức: Nếu địa điểm tổ chức xa với vị trí làm việc/nơi ở hiện tại của bạn thì hãy thuê xe ô tô 35 chỗ để việc di chuyển được thuận tiện hơn. Tránh tình trạng lạc đường khiến đến hội nghị muộn.
  • Nhu cầu của đoàn: Nếu mọi người ngại di chuyển đường xa thì có thể đặt thuê dịch vụ xe để có thể yên tâm cũng như an toàn hơn trong việc di chuyển đến địa điểm tổ chức sự kiện. Trên đường đi, bạn có thể nghỉ ngơi, tìm hiểu về buổi hội nghị, hội thảo để có một buổi họp thật thành công.
Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ thuê xe 35 chỗ đi sự kiện

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ thuê xe 35 chỗ đi sự kiện, hội thảo,…? (Nguồn: Mua Bán Xe Cũ)

2. Lợi ích khi thuê xe 35 chỗ đi sự kiện, hội thảo, hội nghị? 

Vậy thì thuê xe 35 chỗ Hà Nội có những lợi ích gì? Cùng An Dương tìm hiểu một số điểm nổi trội khi sử dụng dịch vụ thuê xe 35 chỗ. Với những lợi ích này, chắc chắn đây là dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Tiện lợi và tiết kiệm thời gian

Tiện lợi và tối ưu thời gian di chuyển là một trong những ưu điểm luôn được nhắc đến và được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ thuê dòng xe 35 chỗ. Khi di chuyển bằng ô tô, mọi người sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như hạn chế việc phải chờ đợi nhau khi mọi người chưa có mặt đông đủ.

Tìm hiểu thêm: Các dòng xe ô tô 35 chỗ đi du lịch phổ biến hiện nay

An toàn

Khi thuê xe 35 chỗ bạn sẽ được sử dụng những dòng xe đời mới với đầy đủ hệ thống bảo vệ an toàn: phanh ABS, hệ thống số lùi, hệ thống túi khí chất lượng,… giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Tài xế của An Dương đều là những người có kinh nghiệm lái xe to đường dài, chắc tay lái, thông thạo vị trí,… nên sẽ đưa đoàn xe đến địa điểm đúng giờ và nhanh nhất.

Thuê xe 35 chỗ được trang bị hệ thống bảo vệ hiện đại

Trang bị hệ thống bảo vệ hiện đại mang đến sự an toàn (Nguồn: OTO.vn)

Chính sách bảo hiểm khách hàng 

Hầu hết các dòng xe dịch vụ đều có những chính sách bảo hiểm rõ ràng cho khách hàng. Do vậy, nếu như không may có sự cố gì xảy ra hoặc nhà xe không làm tròn trách nhiệm thì bạn đều có cơ hội nhận được bảo hiểm cũng như đền bù từ phía doanh nghiệp.

Chi phí hợp lý

Thay vì di chuyển bằng 7 – 8 chiếc xe 4 chỗ hay 5 – 6 xe 7 chỗ thì thuê xe 35 chỗ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Khi thuê nhiều xe bạn sẽ tốn ngân sách nhiều hơn cho việc đổ xăng cũng như dịch vụ tài xế lái xe. Do đó, nếu số lượng người lớn, bạn hãy đặt thuê xe 35 chỗ để tiết kiệm tối đa chi phí di chuyển cho doanh nghiệp/công ty mình.

Thuê xe 35 chỗ giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Thuê xe 35 chỗ giúp tiết kiệm chi phí tối đa (Nguồn: Trung tâm xe)

3. Thuê xe 35 chỗ ở đâu có sẵn, giá tốt? 

Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ thuê xe chất lượng, giá tốt và đem lại cảm giác an toàn? Hãy  tham khảo An Dương – địa điểm cho thuê xe 35 chỗ uy tín tại Hà Nội.  Tại đây, bạn sẽ có thể trải nghiệm những dịch vụ tốt, giá rẻ chưa từng có tại bất kỳ nhà xe nào.

Các dòng xe tại An Dương luôn là những dòng xe hiện đại nhất cũng như luôn được bảo dưỡng định kỳ mỗi tháng. Với những trang thiết bị chất lượng: ghế ngồi thoải mái, hệ thống âm thanh tốt,… sẽ đem đến cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Ngoài ra, giá thuê xe 35 chỗ tại An Dương vô cùng hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Đây cũng là điều được khách hàng đánh giá cao và luôn tin tưởng lựa chọn thuê xe tại An Dương. Vậy chi phí thuê xe cụ thể của từng dòng là bao nhiêu? Dưới đây sẽ là bảng giá dịch vụ thuê xe tại An Dương:

Lưu ý: Một số chi phí có thể phát sinh:

  • Khi bạn muốn thay đổi lộ trình di chuyển trong lúc sử dụng dịch vụ thuê xe.
  • Phụ thuộc vào thời gian đi – về của đoàn xe
  • Khi sử dụng thêm dịch vụ: dịch vụ mua nước cho đoàn xe, dịch vụ tài xế,…

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về lợi ích thuê xe 35 chỗ mà An Dương muốn đem đến cho các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe ô tô 35 chỗ ngồi hoặc các dòng xe khác hãy liên hệ ngay với An Dương để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết, tận tình.